Tổng hợp

Trò chuyện ngẫu nhiên, tự do, Suy nghĩ, cảm nhận về điều gì đó, hoặc về ĐỀ HỌC

Luôn có những khoảnh khắc trong cuộc sống mà chúng ta cảm nhận và suy nghĩ về điều đó, không cần sắp xếp vào chuyên mục nào, vì vậy Lương mở chủ đề này để mọi người cùng nhau trò chuyện.

Theo dõi
Thông báo của
4 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiếu
2 tháng trước

Làm nhà kinh doanh kiếm được tiền nhiều hơn làm nhà kinh tế. Nhưng kinh tế lại là nền tảng, là cốt cán của Kinh doanh. Nếu làm thứ gì dù là rất quan trọng, là giá trị cốt lõi nhưng nếu thiếu ứng dụng vào thực tế thì cũng không kiếm được tiền.

Đình Minh
2 tháng trước

Học những kiến thức Chung chung nghe thì sáo rỗng, nhưng lại có thể áp dụng vào nhiều trường hợp. Còn học những cái riêng cụ thể, giúp trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó, nhưng lại không hẳn dùng được trong nhiều tình huống.

ToiTruong
2 tháng trước

Không áp dụng được những cách làm giàu của tỷ phú là vì những điều kiện môi trường sống, điều kiện làm ăn khác nhau. Cố làm giống họ dễ thất bại hơn mình tìm ra con đường riêng cho mình

Quốc Định
2 tháng trước

Ngay lúc này, ngồi trên tầng 20 giữa Thành phố này, cầm trên tay ly Vang đỏ, ngắm nhìn thành phố và cười, nghĩ về những ngày khổ cực đã trải qua, quả thực xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ.

4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x