Theo dõi
Thông báo của
7 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trương văn Siêu
2 tháng trước

Rất hứng khởi nhưng mà lại rất cô độc, ai đã xác định sống cuộc đời muốn làm cho mình điều gì đó từ kinh doanh, khởi nghiệp thì đều phải trải qua cái sự cô độc ấy.

Huyền Thanh
2 tháng trước

Mệt nhất là khâu đi giao hàng, vì lúc đầu vốn không nhiều nên mình tiết kiệm đi giao, có ngày chạy xe cả ngày ngoài đường , giao xong về phải xử lý đơn hàng.

Cô gái Lam yêu hoa
2 tháng trước

Một cô gái 23 tuổi, Tự mình đi giao hàng , tự mình chát với khách, tự mình kiểm kê chất lượng sản phẩm.
Đó là mình của 2 năm trước.
Rồi dần dần thuê thêm 1 bạn nữ khác, bây giờ mọi thứ đã khá ổn , mình bán Hoa tươi

Xuân tóc đỏ
2 tháng trước

Bài học mình học được sau 2 lần thất bại làm trong lĩnh vực Đồ uống tự pha chế là phải làm từ từ, không thể hấp tấp , nếu muốn mô hình có doanh thu bền vững trong nhiều năm thì nhất định cần bắt đầu từ những điều căn bản,

Đăng9
2 tháng trước

May mắn có thể đến ngay từ đầu, mình có cơ may luôn từ đầu, cứ thế tận dụng mà phất lên.
Lần đi uống cafe với ông anh, ổng bán đồ khô biển, rủ mình đi theo ổng.
Thế mà giờ làm cũng 2 năm, mình ra làm riêng được 3 tháng , mối đổ cũng vẫn nhờ ông anh ấy ít nhiều , nhưng nói chung sau 2 năm vậy là mình thấy ổn.

Bình thắng 88
2 tháng trước

Bạn sẽ tự mình làm hết từ đầu đến cuối, cảm giác một mình lắm, cho dù có người hỗ trợ nhưng cũng không giúp được nhiều , bạn phải tự dựa vào mình.

Trịnh
2 tháng trước

Đó là những cảm xúc , là lý trí và cả sự chung dung khi mọi thứ có lúc như bạn mong muốn, nhưng có lúc thành công đến bank vui sướng.

Những ngày đầu mình khởi nghiệp từ bán Trái cây dạo, Sài gòn khi đó với mình như lòng bàn tay, nắng thì bán kiểu nắng, mưa bán kiểu mưa. nhớ những ngày ấy thật gian khó.

7
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x