Tổng hợp

Chủ đề: Bạn tìm ý tưởng kinh doanh ở đâu?

Mọi người đã làm thế nào để tìm ra được ý tưởng kinh doanh phù hợp cho mình vậy?

Theo dõi
Thông báo của
6 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hải Hiệp
2 tháng trước

Xuất phát từ nhu cầu căn bản của mọi người trong cuộc sống. Càng căn bản thì sẽ càng tìm ra được nhiều ý tưởng kinh doanh. Nhu cầu càng nhiều về một thứ nào đó, thì càng có đất diễn cho mô hình kinh doanh của mình sau này.

Cường Dũng
2 tháng trước

Phải xác định mình muốn có được gì, và cần phải làm gì đã rồi hẵng tìm ý tưởng kinh doanh. Một ý tưởng kinh doanh tốt là ý tưởng không phải theo quan điểm của người khác, mà là phải hợp với năng lực của mình.

Duy Nghị
2 tháng trước

Tham khảo thông tin từ những người giàu và thành công xung quanh mình. Họ gần với mình và cũng dễ tiện theo họ học hỏi, mình đã áp dụng cách này cho lần đi buôn trái cây, buôn mùa vụ thôi nhưng kiếm được 70 tr đợt đó.

Ngô Hồng Quảng
2 tháng trước

Lên trang web chuyên về các Việc làm, quan sát công ty nào có quy mô lớn, tuyển nhiều thì có thể tham khảo cách họ vận hành kinh doanh thế nào. Học hỏi mô hình kinh doanh của họ

Phương
2 tháng trước

Đọc sách về các nhân vật thành công, trong hành trình khởi nghiệp của những người này sẽ có những câu chuyện kinh doanh giúp hình thành ý tưởng kinh doanh trong trường hợp riêng của mình.

Juli Vân
2 tháng trước

Từ các ý tưởng kinh doanh đã thành công trước đó, nhưng không nên lấy nguyên ý tưởng đó, cần tách nhánh chọn ngách để bắt đầu làm từng bước nhỏ.

6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x